ป้องกันสิวด้วยปลอกหมอน

19, Jul 2015 by tc215-cpeg-torino in สาระน่ารู้     , , ,   No Comments

ป้องกันสิวด้วยปลอกหมอน

ปัญหาสิว เป็นปัญหาระดับชาติ ที่หลาย ๆ คน กลัวที่จะเป็นและการแก้ปัญหาก็มีตั้งแต่ บีบสิว กดสิวหาหมอ ทายา สารพัดวิธีที่จะทำให้ สิวหายเร็วที่สุด เมื่อสิวขึ้นเมื่อใด นั้นคือ ปัญหาโลกแตกจริง ๆ

a9o4jc
แล้วเราจะทำอย่างไร ไม่ให้สิวมาเยี่ยมเยือนบนหน้า วิธีการแก้สิวนั้น หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นดูแลร่างกายจากภายใน ภายนอกทำความสะอาดหน้าบ่อย ๆ ล้างหน้าด้วย ครีม ด้วยโฟมล้างหน้า หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวตามท้องตลาด ทำทุกวิธีทาง แต่ปัญหาสิว ก็ยังอาจจะมาถามเราอีก หลาย ๆ คนงงว่า ทำทุกวิธี ทำไม ยังเป็นสิวอีก หมดเงินไปมิใช่น้อย ราคาก็มิใช่ถูก ก็ยังป้องกันการเกิดของสิว อันไม่เพิ่งประสงค์อีก มันมาได้อย่างไร มาจากไหน นึกไม่ออก เรามีอีกวิธี ที่จะมาช่วยการป้องกัน สิวที่หลาย ๆ คน ลืมนึกไป นั้นคือ ปลอกหมอน

ป้องกันสิวด้วยปลอกหมอน
ปลอกหมอน ที่เรานอนทุกวัน อย่าลืมว่า ปลอกหมอนนั้น สัมผัสเราทุกคืน ทุกวัน บางที่ปลอกหมอนอาจจะมีฝุ่น มีไร ที่เรามองไม่เห็น สารเคมีต่าง ๆ ทีตกค้างมากับปลอกหมอนนั้น อาจจะยังคงหลงเหลืออยู่ เราจึงต้องหมั่นเปลี่ยนปลอกหมอนบ่อย ๆ ยิ่งสามารถเปลี่ยนได้บ่อยเท่าไหร่ ก็ ยิ่งลดปัญหาการเกิดสิวขึ้นเป็นทวีคูณ แล้ว การที่จะทำให้ปลอกหมอนสะอาด ปราศจากสิ่งปลอมปนที่จะมาสัมผัสกับ หน้าเรานั้น เราควรจะซักให้ หมดจด ล้างผงซักฟอกออกให้หมด เป็นไปได้ก็ควรหลีกเลี่ยงการ ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็จะเป็นการดี เพราะน้ำยาปรับผ้านุ่มคือสารเคมีที่ติดปลอกหมอน สารเคมีเหล่านี้ อาจจะสัมผัสหน้าเรา แล้ว เกิดอาการแพ้ เป็นสิว เป็นผื่นได้
การเปลี่ยนปลอกหมอนทุกวัน ถือ เป็นการรักษาหน้า ป้องกันการเกิดสิวได้ดี อันดับต้น ๆ ที่หลาย ๆ คนมองข้ามไป

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

DIY กากชา การเลือกซื้อคอนโด กาแฟ กิ๊บติดผม กิ๊บติดผม ๆ สมัยเด็ก ๆ คุณค่า ที่เพิ่มขึ้น ข้อควรคำนึงก่อนการซื้อคอนโด คนขาวอยากคล้า คนคล้าอยากขาวเรื่องของความชอบที่เสี่ยงภัย ความสวยความงาม ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับผมหงอก คอนโด คอลลาเจน ซื้อคอนโด ตกแต่งห้องนอน นอนไม่หลับ นอนไม่หลับ ทำไงดี บ้านและสวน ปลอกหมอน ปัญหาสิว ป้องกันสิวด้วยปลอกหมอน ผมสวยเก๋ไก๋ ดูแลง่ายๆด้วยวิธีธรรมชาติ ผมหงอก ภาพระบายสี มาดูวิธีขจัดยางกล้วยบนเสื้อผ้ากันเถอะ ยางกล้วย รู้จักกับสิวหนอง วาดภาพระบายสี วาดภาพระบายสี ไม่ใช่เรื่องของเด็ก ๆ อีกต่อไป วิธีขจัดยางกล้วยบนเสื้อผ้า วิธีขจัดรอยเปื้อนหมึกบนเสื้อผ้า สมุนไพร สมุนไพรแก้ไอละลายเสมหะ สาระน่ารู้ สิว สิวหัวหนอง สุขภาพ อันตรายจากไขมันทรานส์ เข็มขัดเก่าคุณลูก กับ กางเกงยีนส์คุณแม่ เสริมฮวงจุ้ยห้องนอน เพื่อความรักที่ยั่งยืน แก้ไอละลายเสมหะ แนะเคล็ดลับรักษาและป้องกันสิวหัวหนอง แม่และเด็ก ไขมันทรานส์ ไขมันทรานส์..ตัวการร้ายสร้างสาระพัดโรค ไขมันทรานส์คืออะไร