เคล็ดลับซื้อสินค้าออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตจริง

16, Dec 2018 by tc215-cpeg-torino in สาระน่ารู้       No Comments

เคล็ดลับซื้อสินค้าออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตจริง

ปัจจุบันการซื้อของออนไลน์เป็นที่เชื่อถือของคนไทยและได้รับความนิยมสูงแต่สิ่งหนึ่งที่มาคู่กับการซื้อของออนไลน์นอกจากการโอนเงินสดเข้าบัญชีก็คือการซื้อสินค้าโดยตัดเงินผ่านบัตรเครดิตแต่ถ้าคุณไม่มีบัตรเครดิต คุณจะทำอย่างไรถึงจะสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้เพราะบางครั้งการซื้อสินค้าในต่างประเทศหรือตามเว็บไซต์ชื่อดังมักจะให้เราตัดบัตรเครดิตเป็นประจำและถ้าเราไม่มีบัตรเราจะทำยังไง ในวันนี้เรามีคำตอบของปัญหาในส่วนนี้ให้กับทุกท่านเพื่อใช้เป็นแนวทางในการใช้บัตรเครดิตเสมือนที่สามารถใช้งานได้จริงบนโลกออนไลน์

การซื้อสินค้าออนไลน์ที่เห็นภาพได้ชัดว่าจำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตนั่นก็คือการซื้อตั๋วเครื่องบินโดยเฉพาะในช่วงโปรโมชั่นที่ค่าตั๋วเครื่องบินเพียงเที่ยวละ 500 บาทถูกกว่าการนั่งรถทัวร์เสียอีก จึงทำให้เกิดการแย่งชิงซื้อตั๋วออนไลน์อย่างบ้าระห่ำแต่สิ่งที่ทำให้คุณไม่สามารถซื้อผ่านระบบนี้ได้เนื่องจากต้องใช้บัตรเครดิตหรือการซื้อสินค้าผ่านเว็บชื่อดังอย่างอเมซอน แต่การไม่มีบัตรเครดิตไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปเพราะทางธนาคารได้เล็งเห็นความสำคัญจึงมีบริการบัตรเครดิตเสมือนออกมาให้กับผู้ใช้บริการที่ไม่มีบัตรเครดิตโดยธนาคารกสิกรไทยเได้เปิดบริการชนิดนี้ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของทางธนาคาร โดยคุณสามารถใช้บริการนี้ได้เพียงแจ้งกับทางธนาคารสาขาใกล้บ้าน จากนั้นสิ่งแรกที่คุณต้องมีก็คือบัญชีธนาคารกับทางกสิกรไทยและแจ้งเปิดใช้งาน k cyber banking ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตโดยเมนูนี้จะสามารถขอใช้งานบัตรเครดิตเสมือนกับทางธนาคารได้ โดยจะต้องทำเรื่องผ่านสาขาใกล้บ้านหลังจากคุณทำเรื่องเสร็จเรียบร้อยคุณจะมีเลข 16 หลักของหน้าบัตรเครดิตและวันหมดอายุของบัตรรวมถึงเลข cvv หลังบัตรเครดิต 3 ตัวที่ใช้ในการกรอกข้อมูลเมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเลขเหล่านี้จำเป็นต้องใส่เสมอถ้าหากคุณสั่งซื้อสินค้าและข้อดีของระบบ k cyber banking ก็คือคุณสามารถตั้งวงเงินในการซื้อสินค้าได้เพื่อป้องกันการผิดพลาดจากการซื้อสินค้าที่แพงเกินเป้าที่คุณตั้งไว้โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ซื้อมักตั้งวงเงินในระบบอยู่ที่ 1,000 บาท หรือวงเงินตามต้องการโดยการสั่งซื้อจะหักจากบัญชีธนาคารทันที จึงเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่สามารถช่วยให้คุณซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่จำเป็นต้องจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรเครดิต

และนี่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กับเว็บไซต์ทั่วโลกโดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังสามารถสมัครได้และต่ออายุได้ตลอดรวมถึงตั้งวงเงินในการช้อปปิ้งเพื่อความปลอดภัยจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางดีๆในยุคดิจิตอลที่จะช่วยทำให้คุณสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

DIY กากชา การเลือกซื้อคอนโด กาแฟ กิ๊บติดผม กิ๊บติดผม ๆ สมัยเด็ก ๆ คุณค่า ที่เพิ่มขึ้น ข้อควรคำนึงก่อนการซื้อคอนโด คนขาวอยากคล้า คนคล้าอยากขาวเรื่องของความชอบที่เสี่ยงภัย ความสวยความงาม ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับผมหงอก คอนโด คอลลาเจน ซื้อคอนโด ตกแต่งห้องนอน นอนไม่หลับ นอนไม่หลับ ทำไงดี บ้านและสวน ปลอกหมอน ปัญหาสิว ป้องกันสิวด้วยปลอกหมอน ผมสวยเก๋ไก๋ ดูแลง่ายๆด้วยวิธีธรรมชาติ ผมหงอก ภาพระบายสี มาดูวิธีขจัดยางกล้วยบนเสื้อผ้ากันเถอะ ยางกล้วย รู้จักกับสิวหนอง วาดภาพระบายสี วาดภาพระบายสี ไม่ใช่เรื่องของเด็ก ๆ อีกต่อไป วิธีขจัดยางกล้วยบนเสื้อผ้า วิธีขจัดรอยเปื้อนหมึกบนเสื้อผ้า สมุนไพร สมุนไพรแก้ไอละลายเสมหะ สาระน่ารู้ สิว สิวหัวหนอง สุขภาพ อันตรายจากไขมันทรานส์ เข็มขัดเก่าคุณลูก กับ กางเกงยีนส์คุณแม่ เสริมฮวงจุ้ยห้องนอน เพื่อความรักที่ยั่งยืน แก้ไอละลายเสมหะ แนะเคล็ดลับรักษาและป้องกันสิวหัวหนอง แม่และเด็ก ไขมันทรานส์ ไขมันทรานส์..ตัวการร้ายสร้างสาระพัดโรค ไขมันทรานส์คืออะไร